Giới thiệu Phòng khám Kim Mã

Lựa chọn phòng khám hay cơ sở khám bệnh gan uy tín giúp người bệnh có thể chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả. Vậy tại Hà Nội, địa chỉ nào khám bệnh gan hiệu quả và uy tín, được nhiều người lựa chọn?

Phòng khám gan Kim Mã uy tín Hà Nội
Phòng khám gan Kim Mã uy tín Hà Nội

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Chúng tôi tự hào là phòng khám gan đầu tiên sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại tiên tiến nhất của các nước được Bộ Y Tế công nhận và cho phép sử dụng. Các bác sĩ điều trị hầu hết đang làm việc tại viện nghiên cứu và các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Xanh phon, Việt – Pháp, 108….

Phòng khám chúng tôi chuyên điều trị các bệnh nội – tiêu hóa, đăc biệt phòng khám là một trong những địa chỉ khám và điều trị uy tín và hiệu quả các bệnh lý về gan  như :

2. TRANG THIÊT BỊ MÁY MÓC TẠI PHÒNG KHÁM GAN KIM MÃ

Phòng khám được trang bị hệ thống máy xét nghiệm thế hệ  tiên tiến nhất, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, giúp các bác sỹ chẩn đoán kịp thời bệnh tình của bệnh nhân, tránh tình trạng chẩn đoán nhầm, chẩn đoán sai dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Ví dụ: Máy siêu âm 4D giúp phát hiện sớm các bệnh lý của các nội tạng trong ổ bụng: gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang, các khối u trong ổ bụng…; phát hiện các bệnh lý mạch máu về ngoại vi như tắc nghẽn mạch, dị dạng mạch máu. Phòng khám còn luôn cập nhật thông tin về những phương pháp điều trị mới  bằng cách sử dụng trang bị máy móc hiện đại như máy Ozone, máy xung tần với các loại thuốc đông dược và tây dươc hỗ trợ điều trị bênh gan hiệu quả.

3. CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM GAN KIM MÃ

Phòng khám đã và đang hợp tác với các chuyên gia, giáo sư, bác sỹ đầu ngành tiêu hóa có trình độ chuyên môn cao, chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh nội khoa, đặc biệt là các bệnh về gan, thu được hiệu quả điều trị cao, là địa chỉ khám gan tin cậy của các bệnh nhân.

Phong kham gan uy tín tại Hà Nội
Phòng khám gan uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh đó, Phòng khám gan Kim Mã luôn đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi tuyển để lựa chọn đội ngũ y tá điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trách nhiêm, luôn đặt sức khỏe và quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu. Đội ngũ lễ tân có tinh thần làm việc thái độ phục vụ nhiệt tình sẽ khiến người bệnh hài lòng ngay từ lần đầu đến với phòng khám Gan Kim Mã.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Nhân đạo” Phòng khám Gan Kim Mã Hà Nội cam kết mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp chất lượng, hiệu quả với tinh thần nhân đạo dựa trên nền tảng giá trị đạo đức nghề nghiệp và tôn trọng bệnh nhân.

4. NIỀM TIN CỦA BỆNH NHÂN TẠI PHÒNG KHÁM GAN UY TÍN KIM MÃ

Nên khám bệnh gan ở đâu luôn là câu hỏi được các bệnh nhân quan tâm nhất, Bạn đã biết đến Phòng khám Gan Kim Mã- Hà Nội chưa? đây chính là nơi bệnh nhân sẽ được tư vấn, chia sẻ về điều trị, chăm sóc sức khỏe một cách nhiệt tình trước khi bệnh nhân quyết định điều trị. Bệnh nhân có thể yên tâm về mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án luôn được giữ bí mật dựa trên tinh thần tôn trọng bệnh nhân.

Với tiêu chí phòng khám bệnh gan chuyên nghiệp, chất lượng và nhân đạo, trong lòng khách hàng nên toàn bộ đội ngũ giáo sư, y bác sỹ và nhân viên phòng khám đã và đang không ngừng nỗ lưc học hỏi vươn lên để xây dựng phòng khám gan uy tín và chất lượng nhất trong lòng khách hàng.

Nếu như ở các cơ sở y tế công lập, rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh gan nói chung phải đợi chờ để lấy số khám bệnh, do lượng bệnh nhân rất đông nên việc lấy kết quả khám bệnh thường phải đời chờ lâu, có không ít trường hợp kéo dài lên đến cả tuần lễ, chính vì điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc khám chữa bệnh của người bệnh.

Đến với Phòng khám Kim Mã, mọi chi phí khám bệnh đều được công khai minh bạch, không có tình trạng hách dịch của bác sĩ hoặc nhân viên y tế, trong quá trình khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho người bệnh – đặc biệt là không có tình trạng “ lót tay” cho bác sĩ khám chữa bệnh. Không chỉ có thế, Phòng khám Kim Mã còn luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ, bệnh nhân đến khám bệnh hoàn toàn không phải đợi chờ lâu, kết quả khám bệnh có ngay trong ngày, mọi thông tin khám chữa bệnh của người bệnh đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ khám, chữa bệnh tại Phòng khám Kim Mã