Chi phí kiểm tra viêm gan C hết bao nhiêu?

Chi phí kiểm tra viêm gan C hết bao nhiêu? Kiểm tra viêm gan C ở đâu uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm với chi phí hợp lý tại Hà Nội thì không phải là bệnh nhân nào khi mắc bệnh viêm gan C cũng có thể biết được. Khâu chẩn đoán đánh giá bệnh viêm gan C là khâu không thể thiếu trong quá trình điều trị viêm gan C, vì muốn điều trị bệnh đúng đắn và hiệu quả thì chỉ có thể chẩn đoán bệnh cụ thể thì mới có phác đồ điều trị viêm gan C khoa học. 

>> Xem thêm: Kiểm tra viêm gan C có cần nhịn ăn không?

>> Xem thêm: Kiểm tra viêm gan C ở đâu tốt?

Chi phí kiểm tra viêm gan c
Kiểm tra viêm gan C ở đâu?

Viêm gan C hiện vẫn là một trong những căn bệnh gây tổn thương ở gan nghiêm trọng trên thế giới. Bởi các triệu chứng viêm gan C rất khó phát hiện nên xét nghiệm viêm gan C chính là cách duy nhất để phát hiện căn bệnh này cũng như đưa ra những phương án điều trị bệnh thích hợp với từng người.

KIỂM TRA VIÊM GAN C Ở ĐÂU TỐT? CHI PHÍ KIỂM TRA VIÊM GAN C

Một trong những nguyên nhân khiến viêm gan C bùng phát mạnh mẽ và nhanh chóng lây lan trong cộng đồng chính là bởi hiếm có người bệnh mắc viêm gan C nào lại có các triệu chứng bệnh rõ ràng. Virus viêm gan C phát triển âm thầm làm tổn thương và suy giảm chức năng gan tuy nhiên có những trường hợp thời gian ủ bệnh mất đến 5 năm đến 10 năm thậm chí nhiều hơn nữa. Khi bệnh có triệu chứng rõ ràng và đi khám thì đã không thể cứu vãn được nữa, một số người đã bị xơ gan thậm chí nhiều người còn tiến triển đến ung thư gan.

Vì thế, các bác sĩ chuyên khoa đã đưa ra khuyến cáo với các bệnh nhân: những người có người thân nhiễm virus viêm gan C hay những người đã từng xăm mình hoặc những người đã từng quan hệ tình dục không an toàn…nên đi khám viêm gan C tại những địa chỉ khám viêm gan C uy tín bởi hiện nay để xác định có mắc viêm gan C chính xác chỉ có cách là xét nghiệm máu. Các triệu chứng của bệnh viêm gan C thường không rõ ràng, nghèo nàn nên chúng ta  không thể dựa vào các triệu chứng của chúng mà chẩn đoán lâm sàng.

>> Xem thêm: Chẩn đoán viêm gan B bao gồm những xét nghiệm nào?

>> Xem thêm: Xét nghiệm viêm gan để làm gì?

  • Địa chỉ khám viêm gan C uy tín ở Hà Nội
Chi phí kiểm tra viêm gan c
Kiểm tra viêm gan C tại Phòng khám Kim Mã

Hiện nay, tại các bệnh viện hoặc Phòng khám trên địa bàn Hà Nội đều có thể thực hiện các xét nghiệm liên quan đến viêm gan C. Tuy nhiên để có được kết quả chính xác nhất thì bệnh nhân nên lựa chọn đến khám  tại các bệnh viện lớn hoặc các Phòng khám chuyên khoa về gan uy tín để thực hiện xét nghiệm viêm gan C.

Tại Hà Nội nếu như người bệnh không biết kiểm tra viêm gan C ở đâu uy tín, thì một trong những địa chỉ khám viêm gan C uy tín chính là Phòng khám Kim Mã. Phòng khám chuyên khoa về gan nên có đầy đủ thiết bị máy móc giúp phát hiện chính xác bệnh nhân sự tồn tại của virus viêm gan C trong cơ thể bệnh nhân. Thêm vào đó, qua các kết quả xét nghiệm có thể giúp các bác sĩ phát hiện tình trạng bệnh viêm gan C, mức độ nhiễm bệnh. Đồng thời bệnh nhân cũng sẽ được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa gan giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Phòng khám Kim Mã có thể là một địa chỉ khám viêm gan C uy tín dành cho các bệnh nhân.

  • Chi phí kiểm tra viêm gan c
Chi phí kiểm tra viêm gan c
Xét nghiệm viêm gan C hết bao nhiêu tiền

Chi phí kiểm tran viêm gan C bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít các bệnh nhân. Hiện nay chi phí xét nghiệm viêm gan C tại Phòng khám Kim Mã được bằng với mức giá khám và xét nghiệm tại các bệnh viện công lập. Nếu bệnh nhân chỉ muốn xác định xem mình có sự tồn tại của virus viêm gan C trong cơ thể hay không thì mức giá nằm trong khoảng 100 nghìn đồng. Tuy nhiên đa phần người bệnh thường kiểm tra thêm các xét nghiệm chức năng gan, kiểm tra chuyên sâu để có những chẩn đoán chính xác hơn cũng như phương án điều trị bệnh hiệu quả.

Viêm gan C hiện nay là một căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm. Mắc viêm gan C sẽ gia tăng nguy cơ xơ gan và ung thư gan. Viêm gan C lây truyền qua 3 đường chủ yếu: đường máu, đường tình dục và lây truyền từ mẹ sang con. Bên cạnh đó hiện nay viêm gan C chưa có vaccine phòng bệnh, nên khám viêm gan C sớm sẽ giúp bạn kiểm soát được căn bệnh này tốt nhất bởi khi bệnh chuyển biến, việc điều trị viêm gan C mãn tính sẽ cực kỳ khó khăn.

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu, chi phí kiểm tra viêm gan C, điều trị viêm gan C ở Phòng khám nào, bệnh viện nào uy tín luôn là thắc mắc được nhiều người bệnh quan tâm và lo lắng, vì địa chỉ khám chữa bệnh viêm gan C chính là một trong nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả chữa trị căn bệnh này. Khi mắc bệnh viêm gan C thì người bệnh cũng không nên quá lo lắng mà cần chữa bệnh theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa thì mới mang lại hiệu quả chữa bệnh như mong muốn. 

Bài viết liên quan

  • Nam giới mắc viêm gan C có nguy cơ cao bị ung thư ganNam giới mắc viêm gan C có nguy cơ cao bị ung thư gan Ung thư gan thường xảy ra khi các tế bào ở gan bắt đầu phân chia với tốc độ nhanh hơn mức bình thường và xuất hiện các tế bào lạ. Có 2 loại ung thư gan chính: Ung thư gan sơ cấp (xuất phát […]
  • Xét nghiệm viêm gan C cần làm những gì?Xét nghiệm viêm gan C cần làm những gì? Virus viêm gan C là một virus truyền nhiễm qua đường máu, xét nghiệm viêm gan C giúp bệnh nhân có thể biết chính xác tình trạng bệnh và có hướng điều trị viêm gan C sớm bởi chữa dứt điểm […]
  • Lời khuyên trong cuộc sống cho người mắc bệnh viêm gan CLời khuyên trong cuộc sống cho người mắc bệnh viêm gan C Viêm gan C là bệnh nguy hiểm không kém viêm gan B. Ngoài áp dụng các phương án điều trị của bác sĩ, người bệnh viêm gan C cũng nên hết sức chú ý trong cuộc sống hàng ngày. NGƯỜI […]
  • Những lưu ý khi điều trị viêm gan CNhững lưu ý khi điều trị viêm gan C Điều trị bệnh viêm gan virus C không hề đơn giản chút nào. Tuy hiện nay đã có thuốc chữa khỏi bệnh viêm gan C nhưng thời gian và chi phí điều trị đều rất cao. Vậy điều trị viêm gan C như […]
  • Mẹ bị viêm gan C có lây cho con không?Mẹ bị viêm gan C có lây cho con không? Nguy cơ lây nhiễm viêm gan C ( HCV) từ mẹ sang con không cao, chiếm khoảng 6%. Nguy cơ có thể gia tăng tỷ lệ thuận với số lượng siêu vi C trong máu người mẹ và người mẹ lại mắc thêm bênh […]
  • Các nhà khoa học Nga phát minh thuốc điều trị viêm gan CCác nhà khoa học Nga phát minh thuốc điều trị viêm gan C Căn bệnh viêm gan ngấm ngầm mà các bác sĩ gọi là "kẻ giết người nhẹ nhàng" cuối cùng bị đánh bại. Loại thuốc điều trị viêm gan C do Nga chế tạo đã thu được hiệu quả mới trong điều trị […]