Nên điều trị bệnh viêm gan B bằng phương pháp nào?

HỎI: 

Hiện nay tôi đang mắc bệnh viêm gan B và mới chuyển sang giai đoạn mãn tính, tôi nghe nhiều người nói nếu như không điều trị thì bệnh có thể chuyển sang xơ gan và ung thư gan, tuy nhiên, tôi không biết điều trị bệnh viêm gan B bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất, thưa bác sĩ. Mong các câu trả lời của các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

Viêm gan B có thể điều trị bằng phương pháp nào?
Viêm gan B có thể điều trị bằng phương pháp nào?

TRẢ LỜI: 

Chào anh, cảm ơn anh vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho Phòng khám chúng tôi, hiện nay, đối với tình trạng bệnh của anh đang tiến triển sang giai đoạn bệnh viêm gan B mãn tính, bệnh viêm gan B mãn tính là một bệnh khó điều trị, có những diễn biến rất phức tạp, nếu như không khống chế tốt có thể dẫn đến bệnh xơ gan và ung thư gan đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Nên xem thêm: Cứ tiêm phòng là không bị viêm gan B?

Bệnh viêm gan B chỉ điều trị được hiệu quả nếu như phương pháp điều trị đó phù hợp với sức khỏe của từng người bệnh, tình trạng bệnh của bệnh nhân, cơ địa của mỗi người bệnh là khác nhau nên việc điều trị bệnh viêm gan B cho mỗi bệnh nhân là không giống nhau. Đối với tình trạng của bạn hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám bệnh, chẩn đoán tình trạng bệnh và từ đó mới đưa ra được phương án điều trị bệnh đúng đắn nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã

Xem thêm:

Viem gan CGan nhiễm mỡThuoc Sofosbuvir 400mgGiá thuốc SofosbuvirNguyên nhân gan nhiễm mỡCác giai đoạn của bệnh viêm gan do rượuƯu điểm vượt trội của phương pháp tế bào gốc điều trị bệnh gan, Điều trị bệnh viêm gan B cần chú ý những gì?

Bài viết liên quan